Về chúng tôi

Sản phẩm khô là món ăn đặc trưng và khoái khẩu của người Việt, mỗi vùng miền có những món đặc sản riêng và mang đậm chất hương vị cuộc sống tại nơi đó, như Miền tây thì không ai không biết đến tôm khô, khô cá sặc rằn (sặc bổi) hoặc khô cá cơm,… và những loại thông dụng từ bắc vào nam như: khô mực, khô cá đuối, khô cá đù, ngoài ra còn các loại khô tẩm gia vị,…

Giờ đây, trong mỗi nhà của người Việt đa phần gần như có một món khô mình yêu thích nằm trong tủ lạnh. Có thể chế biến những món ăn nhanh, ăn vặt và đặc biệt tiện lợi cho những đấng mày râu làm lai rai cùng bạn bè mà không cần cầu kỳ nhưng vẫn ngon miệng.

Vậy vấn đề lớn nhất của chúng ta là tìm mua được loại khô mình yêu thích, đảm bảo chất lượng, không phẩm màu độc hại, tẩm ướp hoá chất, trong khi hiện nay những sản phẩm kém chất lượng được rao bán tràn lan trên thị trường với giá cực rẻ. Vậy mua hàng ở đâu với chất lượng đảm bảo?

Phương án thì rất nhiều nhưng ở đây chúng tôi liệt kê những phương án khả dĩ nhất để các bạn tham khảo:

1/ Đi chợ mua theo cách truyền thống:

Đến những gian hàng quen biết hoặc chưa quen để trực tiếp xem sản phẩm khô mình đang định mua đây là ưu điểm lớn nhất của loại hình này, tuy nhiên vấn đề vệ sinh cũng là điều mà chúng ta nên cân nhắc và quan sát vì môi trường ở chợ nhiều bụi bẩm và “hơi ô nhiễm”.

2/ Mua những siêu thị bách hoá:

Đây là lựa chọn hợp lý cho những ai đã từng mua hàng tại các siêu thị được kể đến như Coop Mark, Bách Hoá Xanh, VinMark,… vì tại đây có những tiêu chuẩn vệ sinh được áp dụng nghiêm ngặt và chất lượng hàng hoá đều phải qua kiểm định của siêu thị và hợp vệ sinh được cơ quan chức năng công nhận, tuy nhiên vẫn còn ít sản phẩm khô được các nhà cung cấp bán tại đây.

3/ Mua hàng trên những trang mạng thương mại điện tử trực tuyến như: Shoppe, Tiki, Sendo, Lazada,…

Có rất nhiều trang mạng bán sản phẩm trực tuyến nhưng ở đây chúng tôi lược kê ra 4 trang bán hàng online hàng đầu tại thời điểm này tại Việt Nam.

Ưu điểm của loại hình này không có gì phải bàn cãi, đa dạng chủng loại hàng hoá, hoặc 1 loại hàng hoá có rất nhiều cửa hàng bán, và tiện lợi khi mua hàng chỉ bằng vài cú click chuột.

Tuy nhiên, trên mỗi shop online có rất nhiều cửa hàng vậy để tìm ra 1 cửa hàng đảm bảo uy tín và giao hàng đúng chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng.

4/ Mua hàng online trên một cửa hàng có website bán trực tuyến riêng.

Đây cũng là hình thức chúng ta có thể cân nhắc, vì là sản phẩm của chính cửa hàng đó bán ra, với tiêu chuẩn và chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu, đây là sự kết hợp giữa đi siêu thị và mua hàng trực tuyến trên các trang bán hàng thương mại điện tử.

Tuy nhiên dù loại hình nào cũng có khiếm khuyết riêng của nó, và loại hình này cũng không ngoại lệ. Vậy khuyết điểm của loại hình này là gì? Đó là ít chủng loại sản phẩm vì mỗi cửa hàng chỉ chọn vài hay vài chục mặt hàng là thế mạnh mà mình cung ứng ra thị trường mà thôi.

KAPFOOD CÓ THỂ LÀM GÌ CHO BẠN?

Kiến An Phát Food (KAPFOOD) cung cấp thực phẩm đặc sản vùng miền Việt Nam, chúng tôi tạo ra những sản phẩm sạch, chất lượng,tiêu chí vì cộng đồng và người tiêu dùng Việt với phương châm "sản phẩm vì sức khoẻ".

Chúng tôi luôn luôn mong muốn tạo sự công bằng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài những chương trình giảm giá được niêm yết trực tiếp trên sản phẩm (giá thực mua), chúng tôi còn tiếp tục giảm giá đến những Quý khách hàng mua sản phẩm số lượng nhiều và những nhà bán lẻ (có thể mua nhiều sản phẩm) – CHI TIẾT TẠI MÃ GIẢM GIÁ

Sản phẩm đang kinh doanh:

1/ Tôm khô

2/ Khô cá sặc rằn (sặc bổi)

3/ Tiêu Phú Quốc

4/ Khô mực

5/ Cua biển Kiên Giang